Nhận Xét Mới

Giảm nhanh cơn ngứa chỉ với một số loại lá cây

Tắm lá thuốc để chữa trị bệnh không còn là giải pháp trị bệnh xa lạ nữa. Các bài thuốc tắm luôn an toàn và mang lại hiệu quả rất cao. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bài thuốc tắm trị mề đay hiệu quả.
Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh nổi mề đay khác nhau, trong đấy có cách chữa bằng việc tắm lá cây cũng rất hay được ứng dụng. Ưu thế của thuốc trị mề đay bằng lá cây là rất an toàn, dễ kiếm, dễ làm. Sau đây là một số loại lá cây bạn có thể ứng dụng làm thuốc tắm mỗi lúc bị dị ứng hay ngứa.
Lá khế dùng để tắm chữa trị bệnh nổi mề đay:
sử dụng lá khế để chữa trị nổi mề đay mẩn ngứa là một biện pháp được áp dụng rất phổ biến trong dân gian mang lại hiệu quả cao và an toàn. Lá khế có tính hàn, vị chua có tác dụng , thanh nhiệt, giải độc tố cho cơ thể rất hiệu quả nên giúp làm giảm ngay các triệu chứng ngứa da do nổi mề đay mẩn ngứa, dị ứng.
Bạn chỉ cần lấy 1 nắm lá khế tươi đem rửa sạch, sau đấy bạn cho lá khế vào chậu rồi đổ nước đun sôi vào, đợi 15 phút sau đó lấy nước đấy tắm.
Tắm bằng cây chút chít điều trị nổi mề đay:
Cây chút chít hay còn gọi là cây lưỡi bò cũng có tác dụng chữa nổi mề đay rất hiệu quả và được dùng phổ biến trong dân gian bên cạnh công dụng trị táo bón rất hiệu quả của loại cây này. Cây chút chít có vị đắng, tính hàn, công dụng thanh nhiệt, thông đại tiên, diệt trùng và có hiệu quả chữa trị dị ứng rất tốt.
Cây chút chít giúp trị bệnh mề đay
Cây chút chít giúp trị bệnh mề đay

Để giảm ngay các cơn ngứa do mề đay, dị ứng bạn hãy lấy khoảng 200g cành và lá cây chút chít cho vào nồi đổ thêm 3 lít nước sau đó đun sôi. Sau lúc nước sôi được 15 phút bạn lấy nước đó ra hòa với nước để tắm.
Chữa trị mề đay bằng biện pháp tắm bằng cây sài đất:
Đông y cho rằng cây sài đất có tính mát, có công dụng giải độc gan, thanh nhiệt rất tốt. Chính vì thế sử dụng sài đất làm thuốc để điều trị mề đay được vận dụng rất nhiều.
Bạn thực hiện nấu bài thuốc tắm từ cây sài đất như sau: dùng kết hợp các vị lá thuốc bao gồm sài đất 30g, lá ké đầu ngựa 10g, kim ngân hoa 15g. Toàn bộ các loại lá đem rửa sạch, đun sôi rồi để nguội bớt sử dụng để tắm cho trẻ bị nổi mề đay, dị ứng rất hiệu quả. Ứng dụng thường xuyên để mẩn ngứa biến mất.
Trên đây là những bài thuốc tắm chữa trị nổi mề đay vô cùng hiệu quả mà bạn có thể ứng dụng mỗi ngày. Chúc các bạn luôn được mạnh khỏe!

1 Response to "Giảm nhanh cơn ngứa chỉ với một số loại lá cây"

  1. You really saved my skin with this inifomatorn. Thanks!

    Trả lờiXóa

Friends list