Nhận Xét Mới

Lá cây điều trị được mề đay đấy – bạn có tin không?

Bệnh mề đay đã khiến cho nhiều người tốn kém không ít tiền của để chữa trị bệnh mà vẫn không khỏi. Sau đây là một vài bài thuốc trị mề đay bằng lá cây vừa an toàn, hiệu quả mà không hề tốn kém.

Mề đay, mẩn ngứa là 1 dạng đặc biệt của dị ứng. Các người mắc bệnh thường xuất hiện các nốt mẩn đỏ trên khắp những vùng da. 1 ngày, những nốt mẩn ngứa đó có thể nổi lên từ 8 – 12h, sau đấy nó sẽ tự lặn mà không cần can thiệp vào. Người mắc bệnh mề đay mẩn ngứa luôn có cảm giác ngứa ngáy, nặng hơn có thể cảm thấy bỏng rát ở các vùng da mang bệnh.

Bệnh mề đay tuy không nguy hiểm nhưng cách điều trị dứt điểm bệnh lại rất khó khăn. Sau đây là một số bài thuốc trị nổi mề đay tận gốc mà bạn nên biết:
Kim ngân hoa có thể chữa khỏi bệnh mề đay
Kim ngân hoa có thể chữa khỏi bệnh mề đay

>>>>>>>>>>> Mề đay ở trẻ sơ sinh, làm sao để phòng bệnh hiệu quả
Dùng Kim ngân hoa:
đây là loại dược thảo được những danh ý giám định là có tính hàn, có công dụng giải độc, tiêu viêm, giảm sưng tấy... Chính vì vậy, từ xa sưa, cha ông ta đã biết dùng kim ngân hoa để chữa bệnh mề đay. Ta sử dụng kim ngân hoa tươi, rửa sạch, sau đấy rã nát, sử dụng bôi lên các vùng da bị bệnh. các thành phần của kim ngân hoa sẽ giúp giảm ngứa, giảm sưng và nổi mẩn.

Sử dụng lá khế chua:khế là loại cây rất phổ biết ở Việt Nam, hấu như mỗi vùng quê đều có. Chính vì nó phổ biến, dễ tìm nên ngay từ sưa, cha ông ta đã sử dụng lá khế để điều trị nổi mề đay, và hiệu quả nó mang lại vô cùng tốt. Theo y học phương Đông thì lá khế thuộc nhóm dược thảo có tính hàn cao, có vị chát, nên rất tốt cho những bệnh dị ứng, mẩn ngứa, hay nóng trong. Hằng ngày, dùng lá khế chua, rửa sạch, chà trực tiếp vào da, sẽ giúp giảm bệnh mề đay mẩn ngứa rất nhanh.

Lá tía tô + kinh giới:Đây là hai loại rau sống để ăn hằng ngày. Tuy vậy nhiều người lại không biết công dụng của nó đối với những bệnh nhiệt, ngứa. Theo Đông ý, đây là hai loại lá cây có công dụng tán viêm, tiêu độc rất tốt, nên thường được sử dụng trong những bài thuốc trị mề đay, mẩn ngứa. Hằng ngày, ta có thể dùng hai loại rau này ăn kèm vào nhưng bữa cơm, rất tốt cho gan, thận và chữa trị các bệnh dị ứng khá hiệu quả.

Lá ngải cứu:theo Y học Cổ truyền, lá ngải cứu là loại thảo dược có tính ấm, điều trị được rất nhiều bệnh, đặc biệt là đau đầu. Bên cạnh đó nó còn sử dụng để chữa các bệnh dị ứng, khí hư... cũng rất tốt.

Trong dân gian, đã có không ít người chữa trị khỏi mề đay bằng loại lá này. biện pháp dùng cũng đơn giản. Ta có thể sử dụng để hầm gà, rán với trứng, hay ăn sống... đều rất tốt cho bệnh.

Trên là một vài loại lá cây có khả năng chưa bệnh mề đay mẩn ngứa vô cùng hiệu quả mà các bạn cần nhớ ngay để ứng dụng lúc mình hay người thân mắc phải bệnh.

0 Response to "Lá cây điều trị được mề đay đấy – bạn có tin không?"

Đăng nhận xét

Friends list