Nhận Xét Mới

Tác nhân và các bài thuốc chữa nổi mề đay hiệu quả

Mề đay là bệnh dị ứng ngoài da khó xác định rõ tác nhân để tìm cách thức điều trị. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những nguyên nhân gây bệnh thường gặp và một vài bài thuốc nam chữa trị bệnh hiệu quả.
Nguyên nhân dẫn đến nhiễm nổi mề đay:
Do sinh hoạt cá nhân:Hằng ngày, do việc tắm rửa không sạch sẽ, vệ sinh da không được tốt, không loại hết được những bụi bẩn, tế bào chết trên da, thường xuyên để da tiếp xúc với bụi bẩn rất dễ gây ra mề đay.
Do ăn uống:Việc ăn các đồ cay, nóng, nhiều dầu mỡ... Thường xuyên dùng các loại đồ uống có gas, cồn như: bia, rượu... Hoặc ăn những đồ ăn dễ gây dị ứng như thủy hải sản, đồ hộp... rất có thể khiến bạn bị mề đay
Do gan, thận:Do chức năng của gan thận kém, không bài tiết được hết những chất độc hại trong cơ thể ra ngoài cũng rất dễ bị bệnh mề đay.
Mề đay tuy chẳng phải là 1 bệnh nguy hiểm, tuy thế lại rất khó để chữa dứt điểm. Nhiều người phải chịu đựng bệnh trong vòng thời gian rất dài mà không tìm được biện pháp trị dứt điểm bệnh.
Một vài loại thảo dược có thể dùng làm thuốc trị nổi mề đay hiệu quá
Lá khế chữa trị mề đay:theo Đông y, lá khế có vị chát tính lạnh, có công dụng tán nhiệt, giải độc, lợi tiểu, sử dụng điều trị những chứng lở ngứa, ung nhọt do huyết nhiệt. Chính do vậy, từ xa sưa, cha ông ta đã biết sử dụng lá khế làm thuốc trị mề đay mẩn ngứa. Ta có thể sử dụng lá khế tươi, chà trực tiếp lên vùng da mang bệnh, cũng có thể dùng lá khế sắc, lấy nước uống mỗi ngày, bệnh mề đay sẽ khỏi mau chóng.
Lá tía tô có thể trị khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa
>>>>>>>>>>>> 3 bài thuốc tắm Đông y giúp điều trị khỏi bệnh mề đay
Lá tía tô:
tía tô là 1 loại rau rất dễ kiếm, lá tử tô có tính mát, nên giải nhiệt, giải độc rất tốt. Hằng ngày ta có thể sử dụng lá tía tô chà xát lên da, hoặc sử dụng ăn trực tiếp hằng ngày, rất tốt cho bệnh nhân.
Kinh giới:Kinh giới là một trong các loại rau sống có tính năng điều trị bệnh rất tốt. Hằng ngày có thể sử dụng lá kinh giới để ăn, giúp giải độc gan.
Bên cạnh đó còn nhiều loại lá cây cũng vô cùng hiệu quả như: rau má, lá bạc hà, diệp hạ châu... Mề đay là bệnh khó chữa, vì vậy muốn khỏi bệnh, bạn cần đích thực nghiêm túc và kiên trì trong việc trị bệnh. Chúc các bạn sớm khỏi bệnh!

1 Response to "Tác nhân và các bài thuốc chữa nổi mề đay hiệu quả"

  1. There is a critical shortage of infmorative articles like this.

    Trả lờiXóa

Friends list