Nhận Xét Mới

Một số bài thuốc Đông y điều trị ung thư amidan hiệu quả

Ung thư amidan là một căn bệnh rất nguy hiểm, nếu như không được phát hiện điều trị kịp thời, có thể bệnh sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh.

Vì vậy mà ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn những bài thuốc Đông y giúp điều trị dứt điểm căn bệnh này.
Hình ảnh ung thư amidan

Điều trị ung thư amidan bằng thuốc Đông y.

Đây được đánh giá là một phương pháp điều trị an toàn, không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh như các phương pháp điều trị bằng hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc đi sâu vào nguồn gốc căn bệnh, qua đó giúp điều trị dứt điểm bệnh, không gây tái phát. Tuy nhiên đây là phương pháp điều trị lâu dài, đòi hỏi người bệnh viêm amdian phải có sự kiên nhẫn, tuân thủ đúng theo lộ trình điều trị bệnh.
Bài thuốc 1: bài thuốc bao gồm: sinh địa 16g; huyền sâm, hoài sơn, ngưa tất 12g; sơn thù , tri mẫu, trạch tả, thiên hoa phấn, đan bì, địa cốt bì, phục linh mỗi loại 8g; xạ can 6g.
Cách dùng. Sắc nước uống, ngày sử dụng 1 thang, chia làm 3 bữa, uống sau bữa ăn khoảng 30 phút.
Công dụng: Trong bài này, các loại sinh địa, huyền sâm có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, sinh tân. Hoài sơn, phục linh, đan bì có tác dụng lương huyết tiêu sưng. Ngưu tất, tri mẫu có tác dụng hoạt huyết.
Bài thuốc 2: Bài thuốc bao gồm: sinh địa 20g; ; bạch thược, đan bì, huyền sâm mỗi loại 12g; bối mẫu, mạch môn, thiên hoa phấn, địa cốt bì mỗi loại 8g; cam thảo, bach hà mỗi vị 4g
Cách dùng: sắc nước uống, uống khi thuốc còn ấm. ngày cũng sử dụng 1 thang, chia làm 3 lần uống.
Công dụng: thanh hư hỏa giải độc, dưỡng thận âm, nhuận phế hóa đờm, lương huyết tiêu sưng.
Cần phòng bệnh ung thư amidan thật tốt

Phòng bệnh ung thư amidan:

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, vậy để phòng được bệnh ung thư amidan trước hết chúng ta cần điều trị viêm họng, viêm amidan ...ngay từ khi bệnh mới khởi phát không nên để bệnh trạng kéo dài sẽ có thể dẫn tới biến chứng gây ung thư amidan. Ngoài ra bạn cần:
Hạn chế thấp nhất việc sử dụng rượu bia, thuốc lá và các thức uống có cồn.
Xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý, bạn nên sử dụng nhiều các loại rau xanh, trái cây. Tăng cường bổ sung nhiều vitamin A giúp chống oxy hóa và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ, thường xuyên bằng các loại kem có flo hoặc sử dụng các loại dung dịch xúc miệng sát trùng. Nếu bạn mắc các bệnh về viêm nhiễm vùng tai - mũi - họng cần điều trị ngay, tránh để viêm nhiễm kéo dài.
Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để có sức khỏe tốt cũng phòng chống được bệnh ung thư.
Trên đây là một số cách điều trị và phòng tránh bệnh ung thư amidan mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Hãy luôn chăm sóc và rèn luyện sức khỏe tốt để có được một cơ thể khỏe mạnh và đẩy lùi những tác nhân gây bệnh.

Xem Thêm:0 Response to "Một số bài thuốc Đông y điều trị ung thư amidan hiệu quả"

Đăng nhận xét

Friends list